Tự học Guitar chưa bao giờ dễ dàng như vậy

BỘ GIÁO TRÌNH

TỰ HỌC GUITAR

Nhấn vào mũi tên để xem tiếp

 

ĐÃ XUẤT BẢN

BỘ SÁCH TỰ HỌC GUITAR

VOL 1: LUYỆN NGÓN NỀN TẢNG

Vol 1 giúp bạn làm quen với Guitar thông qua những bài luyện ngón ở 2 tay, với những kỹ thuật nền tảng, cần thiết nhất: bấm nốt, gảy dây đàn, chạy ngón, thực hành,...

Nội dung mang tính nền tảng, cơ bản nên không yêu cầu bạn phải biết trước bất cứ thứ gì. Quyển giáo trình này chính là sự khởi đầu nền tảng nhất.

Bài học được trình bày đơn giản, dễ học, có các Tab bài tập, có minh hoạ bằng hình ảnh và huớng dẫn xem Videos để làm mẫu trên kênh Youtube Thuận Guitar.

Nội dung đầy đủ, sát với Giáo án học tại lớp (Offline).

Có sẵn nhiều bài tập soạn theo dạng Tab giúp luyện tập dễ dàng hơn mà không cần ai hướng dẫn trực tiếp.

1F_Sach tu hoc.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển

 

ĐÃ XUẤT BẢN

BỘ SÁCH TỰ HỌC GUITAR

VOL 2: ĐỆM HÁT CƠ BẢN 1

Học xong Vol 1, bạn đã có kỹ thuật nền tảng đủ tốt.

Vol 2 sẽ đi sâu vào phần Guitar đệm hát với việc học thêm các thế bấm hợp âm, chuyển hợp âm, các tiết điệu, cách phối hợp 2 tay để đệm hát và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ được học những hợp âm cơ bản, thông dụng.

Những tiết điệu đệm hát dạng rải đơn giản có tính ứng dụng cao trong các dòng nhạc phổ thông, quen thuộc.

Hệ thống bài tập được soạn rất kỹ theo dạng Tab, giúp bạn dễ dàng nắm bắt ý tưởng bài học và luyện tập thuần thục cùng với những hướng dẫn lý thuyết và các Videos thực hành mẫu trên kênh Youtube Thuận Guitar.

Bạn có thể luyện tập thêm trong quyển Songbook Tab.

2F_Sach tu hoc.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển

 

ĐÃ XUẤT BẢN

SONGBOOK TAB DÀNH CHO GUITAR

VOL 1 - 2 - 3 - 4

Ngoài bộ Giáo trình tự học,

Bạn còn có thể cần đến Songbook Tab, vì đây là những quyển "bài tập" hết sức cần thiết, được soạn theo dạng Tab với đầy đủ: lời bài hát, hợp âm, Tab đơn giản, được soạn 2 tông Nam - Nữ giúp bạn dễ dàng luyện tập.

Mỗi quyển được soạn theo từng chủ đề âm nhạc giúp bạn chọn cho mình những bài hát phù hợp với sở thích qua đó làm tăng sự hứng thú khi tập đàn.

Vol 1: Bolero

Vol 2: nhạc trữ tình - Slow Rock (nhạc xưa)

Vol 3: Vpop Hot trend

Vol 4: Vpop thời 8x - 9x

F_Bolero.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển

 

CHƯA XUẤT BẢN

BỘ SÁCH TỰ HỌC GUITAR

VOL 3 - 4 - 5

Với Vol 1 và Vol 2, bạn đã hoàn toàn biết chơi Guitar đệm hát ở mức độ cơ bản.

Để tiếp tục nâng cao kỹ năng chơi, Thuận sẽ gửi đến bạn Vol 3: Đệm hát cơ bản 2 - nối tiếp - hoàn thiện kỹ năng đệm hát cơ bản cho Vol 2 với các bài học về tiết điệu mở rộng và các điệu quạt chả cùng những ứng dụng mới.

Vol 4 là chủ đề mới: Guitar Lead cơ bản, giúp ngón tay của bạn trở nên điêu luyện, nhanh nhẹn, kiểm soát cần đàn tốt hơn, tạo ra những giai điệu từ Guitar để kết hợp với một người khác đệm hợp âm tạo thành bản song tấu.

Vol 5 là chủ đề nhạc lý với những ứng dụng dành riêng cho Guitar giúp bạn hiểu rõ những gì mình đang chơi.

Sach tu hoc-03.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển

 

Huớng dẫn mua giáo trình tự học

Thông tin cơ bản

Có mấy quyển giáo trình tự học Guitar?


Bộ giáo trình tự học gồm 5 Vol. Đây là giáo trình học được Thuận Guitar biên soạn dành riêng cho những bạn tự học mà không cần có thêm người hướng dẫn. Ngoài ra, còn có thêm Songbook Tab hỗ trợ việc luyện tập.




Songbook Tab là gì?


Quyển sách bổ sung cho Giáo trình tự học với những bài tập được biên soạn theo dạng Tab (số thay thế cho nốt nhạc). Những bài hát được chọn lọc theo từng chủ đề, có đầy đủ hợp âm, lời bài hát, ... Với Giáo trình tự học: Bạn biết cách luyện tập và chơi Guitar. Với Songbook Tab: Bạn có thêm rất nhiều bài tập để nâng cao kỹ năng chơi với nhiều bài hát phù hợp với sở thích cá nhân.




Tôi có được hỗ trợ gì thêm trong quá trình tự học không?


Trong quá trình học, bạn có thể gửi những câu hỏi, video thực hành vào Facebook Fanpage "Thuan Guitar Training Class" để được Thuận Guitar trực tiếp hỗ trợ trong phạm vi nội dung bài học. Khi đã mua giáo trình học, bạn chính là một học viên "online" của Thuận Guitar.





Đăng ký - nhận sách

Cách đăng ký mua giáo trình tự học


Giáo trình này chỉ được bán duy nhất bằng cách đăng ký online và được giao tận nhà. Bạn đăng ký bằng cách điền thông tin vào nút "đăng ký học - mua sách" ở menu đầu trang, hoặc nút "đăng ký mua sách" ở phía dưới, hoặc đăng ký qua links này: http://bit.ly/DKMuaSachTuHocGuitar




Tôi có thể đến trực tiếp để mua không?


Rất tiếc, không. Bạn hãy đăng ký online và đợi giáo trình được giao tận nhà, như vậy thực chất tiện lợi hơn cho bạn, hơn nữa chi phí giao hàng (Ship) toàn hoàn miễn phí.




Sau khi mua có thể đổi hoặc trả lại được không?


Rất tiếc, không. Bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng, suy nghĩ chắc chắn trước khi quyết định mua. Vì sau khi thanh toán sẽ không được đổi - trả. Nếu bạn cần hỏi thêm. Hãy gửi tin nhắn vào Facebook Fanpage: "Thuan Guitar Training Class"
m.me/ThuanGuitarTrainingClass




Có khuyến mãi khi mua theo Combo không?


Thuận không bao giờ xem kiến thức là "món hàng bình thường" để buôn bán với các thủ thuật hạ giá, giảm giá, ... nhưng với lý do tạo thêm niềm động lực cho bạn và khuyến khích tinh thần học tập. Thuận có những phương án tiết kiệm cho bạn khi bạn mua giáo trình theo các Combo (mua từ 2 quyển trở lên). Hãy bấm vào nút "đăng ký mua sách" để xem nhé.




Tôi sẽ nhận giáo trình như thế nào sau khi đăng ký xong?


Sau khi điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và nhận được tin nhắn xác nhận từ Thuận Guitar. Giáo trình học sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Thời gian ship tuỳ thuộc vào khu vực của bạn. ở TP. HCM: thường sẽ nhận trong vòng 6-8 tiếng (tính từ thời gian gửi hàng đi). ở khu vực miền Nam: 1-2 ngày ở khu vực ngoài miền Nam: 3-4 ngày




Hình thức thanh toán khi nhận giáo trình tự học


Bạn có thể chọn cách thức thanh toán trực tiếp cho shipper (CoD - Cost on delivery) hoặc chuyển khoản. Miễn là bạn thấy tiện cho bản thân.





Giáo trình nào phù hợp với tôi

Tôi nên bắt đầu học từ giáo trình nào?


Đa phần người học đều ở trình độ vỡ lòng, hoặc chỉ biết bặp bẹ, hoặc biết theo kiểu "chắp vá". Vậy nên, một khi đã xác định học. Hãy học từ đầu, học 1 lần cho thật chắc chắn, dù có biết 1 vài thứ thì việc học củng cố kiến thức chỉ tốt cho bạn chứ không có hại gì cả. Do đó bạn nên học đúng theo thứ tự Vol 1 - 2 - 3 - 4 - 5.




Tôi có cần phải mua songbook Tab hay không?


Songbook Tab là sách dạng "bài tập bổ sung". Với các bài hát được soạn theo chủ đề, nếu đó là các chủ đề bạn yêu thích, nó sẽ giúp bạn có hứng thú luyện tập hơn so với các bài tập có sẵn trong các quyển giáo trình tự học. Nếu bạn không dư dả, thì có thể bỏ qua để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn đủ khả năng mua, và quan tâm nhiều hơn đến việc gia tăng chất lượng luyện tập, bạn nên mua thêm ít nhất 1 quyển Songbook Tab. Hơn nữa việc mua nhiều cũng giúp bạn được khuyến mãi thêm.




Tôi thích học Guitar đệm hát thì có cần phải học Vol 1: Luyện ngón nền tảng không?


Rất nên học hay nói đúng hơn là bắt buộc phải học. những kiến thức nền tảng là quan trọng nhất, đa số người học thường nghĩ rằng mình "biết rồi" nên chỉ muốn học cái mình "muốn" chứ không học cái mà mình thực sự "cần". Luyện ngón nền tảng là những bài học quan trọng hàng đầu. Trừ khi bạn chắc chắn mình đã vượt qua trình độ của Vol 1, còn không bạn đừng bỏ qua bất kỳ bài học cơ bản nào. Hãy bắt đầu từ Vol 1: Luyện ngón nền tảng.





Giáo trình dễ học không?

Tự học theo giáo trình này có khó khăn không?


Giáo trình được Thuận viết thật sự rất chi tiết và đầy đủ. Khó khăn duy nhất là bạn có thực sự nghiêm túc, chăm chỉ luyện tập hay không mà thôi. Nếu bạn đảm bảo được bản thân sẽ chăm chỉ, việc tự học theo giáo trình này hoàn toàn dễ dàng. Vì Giáo án học được soạn đầy đủ và đặc biệt dành riêng cho nhu cầu tự học, có lý thuyết để đọc, có bài tập được soạn theo Tab, có các Video hỗ trợ, giúp bạn xem trực tiếp Thuận Guitar thực hành mẫu.




Giáo trình tự học có các bài tập dạng Tab như Youtube Thuận Guitar không?


Có rất nhiều. Mỗi bài học, bài tập trong giáo trình tự học đều được soạn theo dạng Tab giúp bạn dễ học hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có các quyển Songbook Tab bổ sung thêm rất nhiều bài hát theo chủ đề được soạn theo Tab.




Tự học theo giáo trình này có đủ để biết chơi Guitar không?


Với nhu cầu chơi Guitar giải trí, chơi Guitar đệm hát. Giáo trình này hoàn toàn đầy đủ. Với các nhu cầu chơi Solo độc tấu (fingerstyle, classic, semi-classic, ... ) hoặc Guitar lead, cảm âm, ... Giáo trình tự học này là nền tảng cho những cấp độ có phần "nâng cao" trên. Nếu bạn thực sự nắm vững những gì học được từ bộ giáo trình tự học, bạn đủ khả năng tự học và phát triển lên mức độ chơi cao hơn.




Tự học trong giáo trình này có giống với đi học trực tiếp tại lớp không?


Về kiến thức, tất cả chỉ là một. Tức là nó hoàn toàn đầy đủ so với giáo trình học tại lớp. Về hình thức, do học tại lớp có giảng viên hướng dẫn, nên giáo trình học tại lớp giản lược rất nhiều thứ được viết trong sách (vì đã có giảng viên hỗ trợ). Với giáo trình tự học, những gì được viết trong đó đầy đủ hơn, rõ ràng hơn, chi tiết hơn cùng với đó là những lời giảng không khác gì một giảng viên đang giảng bài trực tiếp cho bạn. Đó là lý do mà giáo trình này có mức giá cao (nếu so với 1 quyển sách đọc tham khảo ở các nhà sách).





Lớp không sử dụng Hotline

văn phòng tư vấn trực tiếp

Nếu bạn cần được tư vấn về học Guitar, hãy gửi tin nhắn vào Facebook Page hoặc Zalo Page bằng cách nhấn vào hình Logo tương ứng ở phía dưới nhé.

  • white zalo icon
  • Facebook

© 2020 by Thuan Guitar Training Class

© 2020 by Thuan Guitar Training Class