EASY - SIMPLE - STEP BY STEP

​SELF-LEARNING

GUITAR

Nhấn vào mũi tên để xem tiếp

 

ĐÃ XUẤT BẢN

BỘ SÁCH TỰ HỌC GUITAR

VOL 1: LUYỆN NGÓN NỀN TẢNG

Vol 1 giúp bạn làm quen với Guitar thông qua những bài luyện ngón ở 2 tay, với những kỹ thuật nền tảng, cần thiết nhất: bấm nốt, gảy dây đàn, chạy ngón, thực hành,...

Nội dung mang tính nền tảng, cơ bản nên không yêu cầu bạn phải biết trước bất cứ thứ gì. Quyển giáo trình này chính là sự khởi đầu nền tảng nhất.

Bài học được trình bày đơn giản, dễ học, có các Tab bài tập, có minh hoạ bằng hình ảnh và huớng dẫn xem Videos để làm mẫu trên kênh Youtube Thuận Guitar.

Nội dung đầy đủ, sát với Giáo án học tại lớp (Offline).

Có sẵn nhiều bài tập soạn theo dạng Tab giúp luyện tập dễ dàng hơn mà không cần ai hướng dẫn trực tiếp.

1F_Sach tu hoc.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển

 

ĐÃ XUẤT BẢN

BỘ SÁCH TỰ HỌC GUITAR

VOL 2: ĐỆM HÁT CƠ BẢN 1

Học xong Vol 1, bạn đã có kỹ thuật nền tảng đủ tốt.

Vol 2 sẽ đi sâu vào phần Guitar đệm hát với việc học thêm các thế bấm hợp âm, chuyển hợp âm, các tiết điệu, cách phối hợp 2 tay để đệm hát và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ được học những hợp âm cơ bản, thông dụng.

Những tiết điệu đệm hát dạng rải đơn giản có tính ứng dụng cao trong các dòng nhạc phổ thông, quen thuộc.

Hệ thống bài tập được soạn rất kỹ theo dạng Tab, giúp bạn dễ dàng nắm bắt ý tưởng bài học và luyện tập thuần thục cùng với những hướng dẫn lý thuyết và các Videos thực hành mẫu trên kênh Youtube Thuận Guitar.

Bạn có thể luyện tập thêm trong quyển Songbook Tab.

2F_Sach tu hoc.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển

 

ĐÃ XUẤT BẢN

SONGBOOK TAB DÀNH CHO GUITAR

VOL 1 - 2 - 3 - 4

Ngoài bộ Giáo trình tự học,

Bạn còn có thể cần đến Songbook Tab, vì đây là những quyển "bài tập" hết sức cần thiết, được soạn theo dạng Tab với đầy đủ: lời bài hát, hợp âm, Tab đơn giản, được soạn 2 tông Nam - Nữ giúp bạn dễ dàng luyện tập.

Mỗi quyển được soạn theo từng chủ đề âm nhạc giúp bạn chọn cho mình những bài hát phù hợp với sở thích qua đó làm tăng sự hứng thú khi tập đàn.

Vol 1: Bolero

Vol 2: nhạc trữ tình - Slow Rock (nhạc xưa)

Vol 3: Vpop Hot trend

Vol 4: Vpop thời 8x - 9x

F_Bolero.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển

 

CHƯA XUẤT BẢN

BỘ SÁCH TỰ HỌC GUITAR

VOL 3 - 4 - 5

Với Vol 1 và Vol 2, bạn đã hoàn toàn biết chơi Guitar đệm hát ở mức độ cơ bản.

Để tiếp tục nâng cao kỹ năng chơi, Thuận sẽ gửi đến bạn Vol 3: Đệm hát cơ bản 2 - nối tiếp - hoàn thiện kỹ năng đệm hát cơ bản cho Vol 2 với các bài học về tiết điệu mở rộng và các điệu quạt chả cùng những ứng dụng mới.

Vol 4 là chủ đề mới: Guitar Lead cơ bản, giúp ngón tay của bạn trở nên điêu luyện, nhanh nhẹn, kiểm soát cần đàn tốt hơn, tạo ra những giai điệu từ Guitar để kết hợp với một người khác đệm hợp âm tạo thành bản song tấu.

Vol 5 là chủ đề nhạc lý với những ứng dụng dành riêng cho Guitar giúp bạn hiểu rõ những gì mình đang chơi.

Sach tu hoc-03.jpg

Giá bìa: 700.000 VND/Quyển