IMG_6609.JPG

not

Teaching

**

Training

just

Nhấn vào mũi tên để xem tiếp

 
 

**Not Teaching, just Training.

Khi bạn đến học, chúng mình - những Giảng viên không chỉ dạy những kiến thức âm nhạc mới cho bạn mà còn giúp bạn phát huy những tiềm năng sẵn có bằng cách đưa ra những bài tập, bài thực hành được thiết kế kỹ càng, chọn lọc phù hợp với từng bạn khác nhau.

Hiểu theo cách đơn giản, ở Thuan Guitar Training Class, chúng mình không chỉ dạy mà còn đào tạo một cách linh động với từng học viên khác nhau chứ không áp đặt học viên theo những khuôn mẫu cứng nhắc, nhàm chán.

Thuận Guitar

 

Chương trình học Guitar

6 trang chu.jpg

Chương trình học Guitar duy nhất với 4 cấp độ (Level) do Thuận Guitar biên soạn.

 

Giáo trình đơn giản-dễ học

giao trinh1.jpg

Giáo trình đơn giản hoá khối lượng kiến thức âm nhạc thuần tuý thành những bài thực hành đơn giản cùng với sự hướng dẫn của giảng viên.    

 

Giảng viên nhiệt tình 

giang vien1.jpg

Các Giảng viên luôn có mặt ở lớp để quan sát, hướng dẫn, sửa lỗi cho học viên xuyên suốt buổi học. 

 

Lớp học thân thiện-vui vẻ

lop hoc1.jpg

"Bấm sai hợp âm òi, để chị sửa cho bé em nè" haha.

 

Đăng ký học Guitar ngay nào

IMG_6873.JPG
 

Thông tin lớp-khoá học

Thông tin cơ bản

Địa chỉ lớp đàn?


Thuan Guitar Trainning Class chỉ có 1 địa chỉ duy nhất: 224/21 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM. **Lưu ý: Lớp đàn chỉ mở cửa vào giờ học, nếu cần được tư vấn hãy nhắn tin vào Facebook Fanpage hoặc Zalo Page của Thuan Guitar Training Class
Thuan Guitar Training Class có tư vấn trực tiếp tại lớp không?


Hiện tại lớp không sử dụng văn phòng tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua số điện thoại. Thuan Guitar Training Class chỉ tư vấn và nhận đăng ký thông qua 2 hình thức: Facebook Fanpage: m.me/ThuanGuitarTrainingClass Zalo Page: zalo.me/1094975938351264013 "Thuan Guitar Training Class"
Tôi có thể đến đăng ký và xem lớp học vào giờ học của lớp được không?


Lớp không khuyến khích điều này, vì giờ lên lớp (giờ học) là dành riêng cho các bạn học viên, nếu bạn đến vào giờ đó, học viên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, ngoại trừ những trường hợp rất đặc biệt (ví dụ như không biết dùng internet, điện thoại, máy tính để đăng ký học online hoặc xem thông tin) thì lớp sẽ hạn chế tiếp khách vào giờ học của học viên. Đây cũng là chính sách bảo vệ quyền lợi của chính bạn nếu bạn trở thành học viên. Lớp sẽ hạn chế những trường hợp làm phiền giờ học của bạn.
Cách đăng ký học


Bạn hãy bấm vào các nút "đăng ký học" ở trên website hoặc bấm vào link này: http://bit.ly/DangKiHocGuitar Bạn hãy điền đầy đủ thông tin rồi nhắn vào Facebook Fanpage của lớp để được tư vấn và chọn lịch học nhé. (Bạn nên chủ động nhắn vào Fanpage của lớp để quá trình diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn không nhắn, lớp sẽ nhắn cho bạn nhưng có thể diễn ra chậm hơn).
Facebook Fanpage và Zalo Page của lớp là gì?


Zalo Page: zalo.me/1094975938351264013 Facebook Fanpage: m.me/ThuanGuitarTrainingClass Hoặc bạn có thể search tên: Thuan Guitar Training Class
Thuan Guitar Training Class có dạy online không?


Rất tiếc, không. Nếu bạn không thể đến lớp học, hãy mua giáo trình tự học dành riêng cho nhu cầu tự học được Thuận Guitar biên soạn tại đây: http://bit.ly/DKMuaSachTuHocGuitar
Thuan Guitar Training Class có dạy kèm 1-1 hoặc dạy tại nhà không?


Có. Tuy nhiên, Thuận Guitar khuyên bạn hãy đến lớp học theo nhóm để tiết kiệm chi phí.

Khoá học Guitar

Chương trình học tại Thuan Guitar Training Class


Tại Thuan Guitar Training Class, Thuận Guitar chia ra 4 level (cấp độ): Level 1: Guitar đệm hát cơ bản Level 2: Guitar Lead cơ bản Level 3: Guitar Solo Level 4: Hoà âm - đệm hát nâng cao Tuỳ theo trình độ đầu vào mà bạn sẽ được xếp vào những Level phù hợp.
Tôi có thể học theo những gì mình thích hoặc yêu cầu được không?


Rất tiếc, không. Thuận Guitar đã biên soạn chương trình có tính nền tảng, kế thừa, liên tục. Do đó, để thực sự nắm bắt được những kiến thức một cách đầy đủ, bạn cần học theo chương trình chuẩn của lớp. Điều này hoàn toàn tốt cho bạn về lâu dài.
Mỗi level cần bao lâu để học xong?


Đầu tiên bạn cần phân biệt rõ giữa "học xong" và "thành thạo". Để "học xong" chỉ cần được giảng viên hướng dẫn qua và vượt qua bài tập là xong. Để thành thạo, bạn cần thường xuyên thực hành liên tục trong thời gian dài. Do đó, với mỗi Level, bạn cần trung bình 3-6 tháng để học xong. Tốc độ học nhanh hay chậm tuỳ vào sự siêng năng của bạn, do đó, ở Thuan Guitar Training Class, bạn sẽ không sợ bị kéo dài thời gian học (nhằm thu học phí kéo dài) vì chỉ cần bạn học tốt, giảng viên sẽ hướng dẫn bài mới cho bạn nhiều hơn giúp bạn học nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
mỗi cấp độ (level) có giáo trình riêng hay không?


Có. Giáo trình do Thuận Guitar biên soạn in thành sách giấy. Mỗi level sẽ tương ứng với 1 quyển giáo trình.
Khoá học diễn ra thế nào?


Ở Thuan Guitar Training Class, không chia khoá học theo thời gian. Tức sẽ không có những khoá 3 tháng, khoá cấp tốc, khoá dài hạn gì đó, ... Chương trình học Guitar có 4 cấp độ (Level). Khả năng của bạn đang nằm ở cấp độ nào thì sẽ học từ đó và nâng cao dần lên cấp độ cuối cùng. Càng lên cấp độ caom, kỹ năng chơi Guitar của bạn càng đa dạng và càng thành thạo hơn.
Lớp học có sẵn đàn cho học viên tập không?


Lớp luôn có Guitar Acoustic lẫn Classic. Bạn không cần phải tự mang đàn khi đến lớp. Ngoài Guitar, lớp còn chuẩn bị đầy đủ: Pick, capo, ghế ngồi, giá kê sách nhạc, phòng học mát mẻ, máy lạnh, ... Đầy đủ mọi tiện nghi giúp bạn thoải mái trong việc học.
Mỗi lớp học được tổ chức thế nào?


Thông thường mỗi lớp sẽ có 1 giảng viên cùng 6 học viên học cùng lúc. Tuy nhiên, mỗi học viên được học chương trình khác nhau, không phụ thuộc nhau. Mỗi bạn sẽ được học trình tự riêng, bài học và bài tập riêng dựa theo sự tiến bộ của từng bạn. Do đó bạn có thể học với 1 bạn mới biết chơi (học level 1), nhưng cũng có thể học chung lớp với một bạn đã học xong level 2 rồi. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bạn cả. Vì mỗi người tuy ngồi chung giờ nhưng học khác nhau.

Học phí

Học phí mỗi tháng là bao nhiêu?


Học phí tiêu chuẩn (không phân biệt cấp độ, không tăng khi học level cao hơn): 2 buổi/tuần. mỗi buổi 90 phút: 800.000 Vnd/tháng. 1 buổi/tuần. mỗi buổi 90 phút: 600.000 Vnd/tháng. **Ngoài ra từ tháng học thứ 3 sẽ có áp dụng chính sách giảm học phí đối với những bạn chủ động đóng sớm. 1 kèm 1 tại lớp. mỗi buổi 90 phút. 350.000 Vnd/buổi 1 kèm 1 tại nhà học viên. mỗi buổi 90 phút. 400.000 Vnd/buổi
Nếu học viên nghỉ học thì có được học bù không?


Bạn chỉ được bù nếu như thể hiện sự tôn trọng lớp và giảng viên bằng cách báo trước cho giảng viên ít nhất 60 phút trước giờ học. Nếu bạn tự ý nghỉ mà không báo trước thì KHÔNG được phép yêu cầu học bù.

Thời gian học

Lịch học của lớp thế nào?


ádasdas Trên đây là lịch học tham khảo. Do sĩ số các lớp thường xuyên thay đổi, bạn xem lịch này để biết lớp đàn hoạt động vào những khung giờ nào. Khi đăng ký xong, lớp sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn những giờ còn trống để bạn chốt lịch học.
Tôi muốn học linh động (kiểu rảnh lúc nào học lúc đó) có được không?


Rất tiếc, không. Bạn cần đăng ký theo lịch cố định và đi học đều đặn theo lịch đã đăng ký để đảm bảo lộ trình học cho bản thân cũng như giữ cho sĩ số lớp được ổn định, tránh trường hợp hứng lên thì nghỉ cả lớp hoặc không thì đồng loạt đi học quá đông.
Vậy tôi sẽ chọn lịch học như thế nào?


Ví dụ bạn muốn học 1 tuần 2 buổi. Lớp đàn sẽ tư vấn cho bạn những lịch học cụ thể như: - 20h thứ 2-4 - 18h20 thứ 3-5 Sau đó bạn chọn lịch phù hợp rồi hàng tuần cứ học theo lịch đó.
Tôi có thể đổi lại lịch học sau một thời gian hay không?


Với những trường hợp bạn đổi lịch làm việc, lịch học cá nhân, lớp đàn có hỗ trợ đổi lịch học đàn cho bạn. Tuy nhiên, trong 1 tháng bạn chỉ được đổi tối đa 1 lần, do đó bạn cần tự sắp xếp thời gian của bản thân hợp lý trước khi quyết định đăng ký học.

Lớp không sử dụng Hotline

văn phòng tư vấn trực tiếp

Nếu bạn cần được tư vấn về học Guitar, hãy gửi tin nhắn vào Facebook Page hoặc Zalo Page bằng cách nhấn vào hình Logo tương ứng ở phía dưới nhé.

  • white zalo icon
  • Facebook

© 2020 by Thuan Guitar Training Class

© 2020 by Thuan Guitar Training Class