IMG_6609.JPG

GUITAR TRAINING CLASS

EASY - SIMPLE

STEP BY STEP

Nhấn vào mũi tên để xem tiếp

 
 
IMG_6800_edited.jpg

**Easy - Simple - Step by Step

Chơi Guitar với đa số có vẻ khá khó khăn, Guitar hơi khó học? Cũng đúng đấy! Thuận không giấu các bạn sự thật này.

Nhưng nếu bạn được học với Chương Trình được biên soạn kỹ càng, bài bản. phân chia kiến thức theo thứ tự một cách phù hợp, học với mức độ dễ - khó một cách khoa học. Và được kèm cặp bởi những Giảng Viên có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình thì mọi thứ thật ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG.

Việc của bạn đơn giản là ôm đàn lên và  tập theo sự hướng dẫn của chúng mình với trình tự BÀI BẢN. Đó được gọi là:

STEP BY STEP 

Thuận Guitar

 

Chương trình học Guitar

6 trang chu.jpg

Chương trình học Guitar duy nhất với 4 cấp độ (Level) do Thuận Guitar biên soạn.

 

Giáo trình đơn giản-dễ học

giao trinh1.jpg

Giáo trình đơn giản hoá khối lượng kiến thức âm nhạc thuần tuý thành những bài thực hành đơn giản cùng với sự hướng dẫn của giảng viên.    

 

Giảng viên nhiệt tình 

giang vien1.jpg

Các Giảng viên luôn có mặt ở lớp để quan sát, hướng dẫn, sửa lỗi cho học viên xuyên suốt buổi học. 

 

Lớp học thân thiện-vui vẻ

lop hoc1.jpg

"Bấm sai hợp âm òi, để chị sửa cho bé em nè" haha.

 

Đăng ký học Guitar ngay nào

 

Thông tin lớp-khoá học

Thông tin cơ bản

Địa chỉ lớp đàn?


Đối với Khoá học Offline: Thuan Guitar Trainning Class chỉ có 1 địa chỉ duy nhất: 224/21 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM. **Lưu ý: Lớp đàn chỉ mở cửa vào giờ học, nếu cần được tư vấn hãy nhắn tin vào Facebook Fanpage hoặc Zalo Page của Thuan Guitar Training Class Khoá Học Online thì bạn có thể học ở bất kỳ đâu cũng được
Thuan Guitar Training Class có tư vấn trực tiếp tại lớp không?


Hiện tại lớp không sử dụng văn phòng tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua số điện thoại. Thuan Guitar Training Class chỉ tư vấn và nhận đăng ký thông qua 2 hình thức: Facebook Fanpage: m.me/ThuanGuitarTrainingClass Email: ThuanGuitar.TC@Gmail.com
Tôi có thể đến đăng ký và xem lớp học vào giờ học của lớp được không?


Lớp không khuyến khích điều này, vì giờ lên lớp (giờ học) là dành riêng cho các bạn học viên, nếu bạn đến vào giờ đó, học viên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, ngoại trừ những trường hợp rất đặc biệt (ví dụ như không biết dùng internet, điện thoại, máy tính để đăng ký học online hoặc xem thông tin) thì lớp sẽ hạn chế tiếp khách vào giờ học của học viên. Đây cũng là chính sách bảo vệ quyền lợi của chính bạn nếu bạn trở thành học viên. Lớp sẽ hạn chế những trường hợp làm phiền giờ học của bạn.
Cách đăng ký học


Bạn hãy bấm vào các nút "Đăng Ký Học Guitar" ở trên website hoặc bấm vào link này: http://bit.ly/DangKiHocGuitar http://bit.ly/DKGuitarOnline_TGTC
Facebook Fanpage và Email của lớp là gì?


Email: ThuanGuitar.TC@Gmail.com Facebook Fanpage: m.me/ThuanGuitarTrainingClass Hoặc bạn có thể search tên: Thuan Guitar Training Class
Thuan Guitar Training Class có dạy online không?


Năm 2021, Lớp đàn của Thuận Guitar chính thức ra đời khoá học Online Hãy đăng ký học Online tại link nhé: http://bit.ly/DKGuitarOnline_TGTC
Thuan Guitar Training Class có dạy kèm 1-1 hoặc dạy tại nhà không?


Có. Tuy nhiên, học kèm 1-1 có mức học phí "khá cao". Thuận Guitar khuyên bạn hãy đến lớp học theo nhóm để tiết kiệm chi phí.

Khoá học Guitar

Chương trình học tại Thuan Guitar Training Class


Tại Thuan Guitar Training Class, Thuận Guitar chia ra 4 level (cấp độ): Level 1: Guitar đệm hát cơ bản Level 2: Guitar Lead cơ bản Level 3: Guitar Solo Level 4: Hoà âm - đệm hát nâng cao Tuỳ theo trình độ đầu vào mà bạn sẽ được xếp vào những Level phù hợp.
Tôi có thể học theo những gì mình thích hoặc yêu cầu được không?


Rất tiếc, không. Thuận Guitar đã biên soạn chương trình có tính nền tảng, kế thừa, liên tục. Do đó, để thực sự nắm bắt được những kiến thức một cách đầy đủ, bạn cần học theo chương trình chuẩn của lớp. Điều này hoàn toàn tốt cho bạn về lâu dài.
Mỗi level cần bao lâu để học xong?


Mỗi Level, bạn cần trung bình 3-6 tháng để học xong. Tốc độ học nhanh hay chậm tuỳ vào sự siêng năng của bạn, do đó, ở Thuan Guitar Training Class, bạn sẽ không sợ bị kéo dài thời gian học (nhằm thu học phí kéo dài) vì chỉ cần bạn học tốt, giảng viên sẽ hướng dẫn bài mới cho bạn nhiều hơn giúp bạn học nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
mỗi cấp độ (level) có giáo trình riêng hay không?


Có. Giáo trình do Thuận Guitar biên soạn in thành sách giấy. Mỗi level sẽ tương ứng với 1 quyển giáo trình.
Lớp học có sẵn đàn cho học viên tập không?


Lớp luôn có Guitar Acoustic lẫn Classic. Bạn không cần phải tự mang đàn khi đến lớp. Ngoài Guitar, lớp còn chuẩn bị đầy đủ: Pick, capo, ghế ngồi, giá kê sách nhạc, phòng học mát mẻ, máy lạnh, ... Đầy đủ mọi tiện nghi giúp bạn thoải mái trong việc học.
Khi vào lớp thì mình có phải học chung với các bạn khác không?


Mỗi lớp sẽ có 1 giảng viên cùng 6 học viên học cùng lúc. Mỗi học viên được học chương trình khác nhau, không phụ thuộc nhau. Mỗi bạn sẽ được học trình tự riêng, bài học và bài tập riêng dựa theo sự tiến bộ của từng bạn. Do đó bạn có thể học với 1 bạn mới biết chơi (học level 1), nhưng cũng có thể học chung lớp với một bạn đã học xong level 2 rồi. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bạn cả. Vì mỗi người tuy ngồi chung giờ nhưng học khác nhau.
Lớp học có đông học viên không?


Mỗi lớp chỉ tuyển sinh tối đa 6-7 bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc lớp sẽ không nhồi nhét học viên để "kiếm tiền học phí".
Khoá học Online học thế nào?


Khoá học Online học 1-1 với Giảng Viên thông qua ứng dụng Skype Bạn rảnh lúc nào học lúc đó, hoàn toàn tự do giờ giấc. Giảng Viên sẽ gửi File chứa bài học, bài tập cũng như Video hướng dẫn cho bạn xem sau đó bạn sẽ luyện tập theo. Khi có bất kỳ khó khăn nào, bạn chỉ cần chat hoặc gọi Video Call cho giảng viên để được giải đáp sau đó tiếp tục luyện tập và quay Video gửi kết quả cho Giảng Viên đánh giá. Lợi thế của khoá học Online đó là bạn chỉ cần đóng học phí 1 lần cho từng học phần hoặc full khoá thì bạn được tự do học bất kỳ giờ nào, nếu bạn học chậm thì cũng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào (so với khoá Offline thì học phí tính theo từng tháng). Bạn có thể xem kỹ hơn tại Video này: https://youtu.be/gA0BCLy7hwQ

Học phí

Học phí Khoá học Offline là bao nhiêu?


Học phí tiêu chuẩn (không phân biệt cấp độ, không tăng khi học level cao hơn): 2 buổi/tuần. mỗi buổi 90 phút: 800.000 Vnd/tháng. 1 buổi/tuần. mỗi buổi 90 phút: 600.000 Vnd/tháng. Sau khi học xong Level 1 và từ Level 2 trở đi. Bạn sẽ được: ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ TRỌN ĐỜI 100.000đ/tháng. Ở Thuan Guitar Training Class, bạn càng học lâu và nâng cao, bạn càng được giảm học phí. (Khác với các nơi khác luôn tăng học phí khi bạn càng gắn bó học lâu hơn và nâng cao hơn). 1 kèm 1 tại lớp. mỗi buổi 90 phút. 350.000 Vnd/buổi 1 kèm 1 tại nhà học viên. mỗi buổi 90 phút. 400.000 Vnd/buổi
Nếu học viên nghỉ học thì có được học bù không?


Bạn chỉ được bù nếu như thể hiện sự tôn trọng lớp và giảng viên bằng cách báo trước cho giảng viên ít nhất 60 phút trước giờ học. Nếu bạn tự ý nghỉ mà không báo trước thì KHÔNG được phép yêu cầu học bù.
Học phí Khoá học Online là bao nhiêu?


Khoá Học Online đóng học phí dạng lifetime - tức bạn đóng 1 lần cho từng học phần hoặc toàn bộ khoá học, thời gian học sẽ là vô hạn, bạn được phép học đến khi nào thành công thì thôi Mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào dù bạn có học chậm đi nữa. Khoá Guitar đệm hát cơ bản Level (Online) gồm 5 học phần: Mỗi học phần có giá là: 900.000 Vnd Đóng Full khoá (5 học phần: 4.000.000 Vnd (tiết kiệm 500.000 Vnd)

Thời gian học

Lịch học của lớp thế nào?


ádasdas Trên đây là lịch học tham khảo. Do sĩ số các lớp thường xuyên thay đổi, bạn xem lịch này để biết lớp đàn hoạt động vào những khung giờ nào. Khi đăng ký xong, lớp sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn những giờ còn trống để bạn chốt lịch học.
Tôi muốn học linh động (kiểu rảnh lúc nào học lúc đó) có được không?


Rất tiếc, không. Bạn cần đăng ký theo lịch cố định và đi học đều đặn theo lịch đã đăng ký để đảm bảo lộ trình học cho bản thân cũng như giữ cho sĩ số lớp được ổn định, tránh trường hợp hứng lên thì nghỉ cả lớp hoặc không thì đồng loạt đi học quá đông.
Vậy tôi sẽ chọn lịch học như thế nào?


Ví dụ bạn muốn học 1 tuần 2 buổi. Lớp đàn sẽ tư vấn cho bạn những lịch học cụ thể như: - 20h thứ 2-4 - 18h20 thứ 3-5 Sau đó bạn chọn lịch phù hợp rồi hàng tuần cứ học theo lịch đó.
Tôi có thể đổi lại lịch học sau một thời gian hay không?


Với những trường hợp bạn đổi lịch làm việc, lịch học cá nhân, lớp đàn có hỗ trợ đổi lịch học đàn cho bạn. Tuy nhiên, trong 1 tháng bạn chỉ được đổi tối đa 1 lần, do đó bạn cần tự sắp xếp thời gian của bản thân hợp lý trước khi quyết định đăng ký học.